Tư Vấn Duy Anh chuyên về các lĩnh vực:Thành lập doanh nghiệp  vốn trong nước và vốn nước ngoài –Giải thể doanh nghiệp-Đăng ký mã số mã vạch-Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu-Đăng ký BHXH-Dịch vụ kế toán-Công bố vệ sinh an toàn thực phẩm-công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước-Công bố thực phẩm-Đăng ký giấy phép lao động cho người nước ngoài-Dịch vụ Visa; Hotline: 0918.0918.73; Email:hotro@tuvanduyanh.vn

Dịch vụ thành lập công ty kinh doanh thuốc thú y tại TpHCM

Bạn đang dự định kinh doanh thuốc thú y ? Bạn đã hoạt động trong lĩnh kinh doanh thuốc thú y từ lâu nhưng nay muốn thành lập công ty kinh doanh thuốc thú y ?  Hãy để chúng tôi vư vấn và hoàn thành các thủ tục đó giúp bạn

Kinh doanh thuốc thú y, chế phẩm sinh học, vắc xin, vi sinh vật, hóa chất dùng trong thú y là một trong số 243 ngành nghề kinh doanh có điều kiện được quy định tại phụ lục 4 Luật đầu tư số 67/2014/QH13.

Điều 92 Luật số: 79/2015/QH13 luật thú y , và điều 17 nghị định 35 /2016/NĐ-CP, Quy định chi tiết một số điều của Luật thú y quy định: 

"Tổ chức cá nhân buôn bán thuốc thú y phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Có địa điểm kinh doanh cố định và biển hiệu, Có sổ sách, hoá đơn chứng từ theo dõi xuất, nhập hàng”  Như vậy việc thành lập doanh nghiệp là một trong số những điều kiện cần để đảm bảo các điều kiện buôn bán thuốc thú y, bên cạnh những điều kiện khác như chứng chỉ hành nghề thú y, giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán thuốc thú y….

Gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp có chức năng: buôn bán thuốc thú y, chế phẩm sinh học, vắc xin, vi sinh vật, hóa chất dùng trong thú y được chúng tôi thực hiện nhanh chóng với điều kiện rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản sao y chứng thực các giấy tờ cá nhân của các thành viên góp vốn (Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hoặc hộ chiếu), và cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết theo mẫu, trong 4 ngày làm việc chúng tôi có thể bàn giao cho bạn giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu; và trong 20 ngày làm việc chúng tôi có thể hoàn tất mọi thủ tục đăng ký kinh doanh cho bạn.

Quy Trình, thời gian và chi phí thành lập công ty kinh doanh thuốc thú y tại tphcm của chúng tôi như sau

1.Quy trình thành lập công ty tại tphcm

  • Bước 1: Tư vấn trước thành lập (hoàn toàn miễn phí)

-Tra cứu và tư vấn tên công ty; điều kiện về trụ sở, điều kiện về ngành nghể kinh doanh, vốn điều lệ, quy định về chức danh quản lý và yêu cầu với từng chức danh

  • Bước 2: Ghi nhận thông tin , soạn thảo hồ sơ nộp hồ sơ và nhận kết quả (Giấy phép kinh doanh, mã số thuế, con dấu).

Chúng tôi ghi nhận các thông tin do khách hàng cung cấp, tiến hành soạn thảo hồ sơ, chuyển hồ sơ cho khách hàng ký. Nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng đi nộp hồ sơ, nhận giấy phép kinh doanh, khắc con dấu, đăng ký sử dụng con dấu  (Trong các bước công việc này, khách hàng chỉ ký hồ sơ còn mọi công việc sẽ do nhân viên chúng tôi thực hiện)

  • Bước 3: Soạn hồ sơ đăng ký thuế ban đầu, nộp hồ sơ thuế ban đầu và làm thủ tục về hóa đơn.

Chúng tôi sẽ soạn mọi hồ sơ liên quan đến các bước công việc . Có thể thay mặt khách hàng hoàn tất các thủ tục tại một số chi cục thuế. (Có một số chi cục thuế yêu cầu phải có người đại diện trước pháp luật đi để ký hồ sơ, còn một số khác thì không)

  • Bước 4: Hoàn tất quy trình và bàn giao toàn bộ hồ sơ cho khách hàng.

Khi mọi thủ tục hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được:

-Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế;

-Con dấu;

-Bố cáo thành lập doanh nghiệp;

-Hồ sơ khai thuế ban đầu;

-Bản đăng ký nộp thuế điện tử;

-Bản đăng ký tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế;

-Điều lệ doanh nghiệp;

-Sổ đăng ký thành viên hoặc sổ đăng ký cổ đông;

-Chữ ký số;

-Hóa đơn GTGT;

2. Thời gian hoàn thành công việc:

-Thời gian nhận GPKD+ Con dấu: 4 ngày làm việc không kể ngày nhận được hồ sơ

-Thời gian hoàn thành toàn bộ công việc: Thông thường là 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ; Thời gian có thể dài hơn dự kiến, do còn phụ thuôc vào sự chuẩn bị của doanh nghiệp và của cán bộ quản lý thuế

Sau khi nộp hồ sơ đề nghị đặt in hóa đơn trong vòng 4-5 ngày, cơ quan thuế sẽ tiến hành kiểm tra trụ sở để xem xét chấp thuận hay không (kiểm tra có thể có hẹn trước hoặc đột xuất, do đó doanh nghiệp cần thu xếp có nhân sự túc trực tại Văn phòng trong thời gian nộp hồ sơ đặt in hóa đơn).

Các nội dung cần chuẩn bị khi cơ quan thuế xuống kiểm tra:

· Treo biển hiệu công ty tại trụ sở;

· Hợp đồng thuê nhà (không bắt buộc phải công chứng)

· Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản công chứng);

· Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

· Con dấu của doanh nghiệp;

· Bố trí văn phòng làm việc để thể hiện doanh nghiệp có hoạt động;

·  Nhân viên/ Người đại diện theo pháp luật để tiếp cán bộ đại diện cơ quan thuế.

3. Chi phí:

Chi phí bao gồm các khoản như sau:

-Phí dịch vụ: 2.500.000 Đồng (Bao gồm phí dịch vụ, phí làm dấu tròn doanh nghiệp, lệ phí đăng ký kinh doanh, phí đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp)

-Thuế môn bài năm đầu tiên:

  • Mức vốn điều lệ: 10 tỷ trở xuống; thành lập trước 30/06 đóng 2 triệu; sau 30/06 đóng 1 triệu
  • Mức vốn điều lệ trên 10 tỷ: thành lập trước 30/06 đóng 3 triệu; sau 30/06 đóng 1,5 triệu

-Tiên mua chữ ký số (bắt buộc): Dùng để khai thuế, nộp thuế và có thể dùng để kê khai hải quan, đăng ký BHXH, tùy thời gian sử dụng như : 12 tháng  1,5 triệu;  24 tháng 1.9 triệu; hay 36  tháng 2.2 triệu

-Tiền in hóa đơn: Tùy nhu cầu in của doanh nghiệp; 1 cuốn 330.000 VND; 5 cuốn 1.100.000; thành phố Hồ Chí Minh đang khuyến khịch doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử; doanh nghiệp có thể chọn hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy; chi phí tùy thuộc vào số lượng đăng ký sử dụng.

Quý khách hàng sau khi thành lập công ty kinh doanh thuốc thú y tại tphcm tại Tư Vấn Duy Anh sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, tư vấn xây dựng website; nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp. và cung cấp các văn bản liên quan đến lĩnh vực kinh doanh thuốc thú y mới nhất.

Tham khảo: Thủ tục thành lập công ty

Tham khảo: Vốn điều lệ là gì

Tham khảo: Thủ tục thành lập công ty TNHH

TƯ VẤN DUY ANH

Chuyên: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương, Hà Nội, Tp hcm, Đồng Nai, Long An

Văn phòng Bình Dương: D518/36, Khu phố 5, Phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng TPHCM 1: 13D đường HT23, Phường Hiệp Thành, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng TPHCM 2: 54 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên viên tư vấn: 0918.0918.73 (Mr Hoàng); 0942.851.354 (Mrs Lý)

Email: tuvanduyanh@gmail.comhotro@tuvanduyanh.vn

Đối tác & khách hàng