Tư Vấn Duy Anh chuyên về các lĩnh vực:Thành lập doanh nghiệp  vốn trong nước và vốn nước ngoài –Giải thể doanh nghiệp-Đăng ký mã số mã vạch-Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu-Đăng ký BHXH-Dịch vụ kế toán-Công bố vệ sinh an toàn thực phẩm-công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước-Công bố thực phẩm-Đăng ký giấy phép lao động cho người nước ngoài-Dịch vụ Visa; Hotline: 0918.0918.73; Email:hotro@tuvanduyanh.vn

Dịch vụ cập nhật thông tin Thành phố Thủ Đức 600K

    Thành phố Thủ Đức được Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị thành lập vào cuối năm 2020 trên cơ sở sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Ngày 1 tháng 1 năm 2021, Nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 chính thức có hiệu lực.

Để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh như khi mở Tờ khai hải quan, Mở tài khoản ngân hàng, vay vốn ngân hàng, ký kết hợp đồng, phát hành hóa đơn, chứng từ… Doanh nghiệp nên cập nhật địa chỉ trụ sở từ Quận Thủ Đức, Quận 2, Quận 9 thành THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC sớm nhất có thể. Đặc biệt với các phường được sắp xếp sáp nhập lại như Phường Bình An, Phường Bình Khánh  (Quận 2) không còn tồn tại do được sáp nhập vào phường An KhánhPhường Thủ Thiêm.

Dịch vụ thay đổi, cập nhật địa chỉ doanh nghiệp từ Q2, Q9, Q Thủ Đức  (Trước đây) thành Thành phố Thủ Đức do chúng tôi thực hiện với mức phí trọn gói 600.000 VND.  Thanh toán khi quý khách nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đã được cập nhật.

Quy trình thực hiện hồ sơ như sau:

Bước 1: Quý khách cung cấp cho chúng tôi bản sao GPKD thay đổi gần nhất (qua email, Zalo, Viber..), hoặc cung cấp cho chúng tôi Mã số doanh nghiệp + Số chứng thực của đại diện pháp luật (đang ghi trên GPKD).

Bước 2: Chúng tôi soạn hồ sơ theo quy định gửi tới Email của quý khách để in và ký hồ sơ.

Bước 3: Chúng tôi nhận bản gốc hồ sơ hoặc bản scan hồ sơ và nộp hồ sơ tại sở kế hoạch và đầu tư TPHCM.

Bước 4: Sau 4 ngày làm việc, sau khi nhận được Giấy phép kinh doanh mới, chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách và thu phí: 600.000 VND.

Dịch vụ cộng thêm:  Chúng tôi không tăng phí nếu ngoài cập nhật địa chỉ trụ sở thành thành phố Thủ Đức quý khách điều chỉnh thêm các chỉ tiêu: Thay đổi số CMND của Đại diện pháp luật, Thành viên góp vốn; Thay đổi địa chỉ thường trú, địa chỉ chỗ ở hiện nay của các thành viên.

Liên hệ với chúng tôi: 0918.0918.73; 0942.851.454 (Mr Hoàng); Email: tuvanduyanh@gmail.com . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đối tác & khách hàng