Tư Vấn Duy Anh chuyên về các lĩnh vực:Thành lập doanh nghiệp  vốn trong nước và vốn nước ngoài –Giải thể doanh nghiệp-Đăng ký mã số mã vạch-Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu-Đăng ký BHXH-Dịch vụ kế toán-Công bố vệ sinh an toàn thực phẩm-công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước-Công bố thực phẩm-Đăng ký giấy phép lao động cho người nước ngoài-Dịch vụ Visa; Hotline: 0918.0918.73; Email:hotro@tuvanduyanh.vn

Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh chuyên nghiệp

       Hồ sơ tạm ngừng kinh doanh 2020 chỉ phải nộp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp hoặc chi nhánh đặt trụ sở chính (không phải đồng thời nộp hồ sơ tạm ngừng kinh doanh với cơ quan thuế  và với sở kế hoạch và đầu tư như trước đây)

Một số quy định về tạm ngừng kinh doanh

 1. Hồ sơ tạm ngừng kinh doanh nộp tại phòng đăng ký kinh doanh, chậm nhất 15 ngày trước thời điểm bắt đầu tạm ngừng kinh doanh. Nếu có đơn vị phụ thuộc thì phải nộp hồ sơ tạm ngừng cho đơn vị phụ thuộc trước khi nộp hồ sơ cho công ty (trường hợp đơn vị phụ thuôc khác tỉnh) hoặc nộp hồ sơ tạm ngừng của tất cả đơn vị phụ thuôc cùng với hồ sơ tạm ngừng của công ty (trường hợp đơn vị phụ thuôc cùng tỉnh)
 2. Thời hạn tạm ngừng cho mỗi lần tạm ngừng kinh doanh tối đa là 1 năm, và thời hạn tạm ngừng liên tiếp là 2 năm.
 3. Trong thời gian tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp không phải nộp thuế môn bài nếu tạm ngừng trọn năm dương lịch.
 4. Trong thời gian tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp không phải kê khai thuế của thời gian tạm ngừng hoạt động kinh doanh. Trường hợp doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh không trọn năm dương lịch hoặc năm tài chính thì vẫn phải nộp hồ sơ quyết toán thuế năm.

 

Dịch vụ tạm ngừng kinh doanhDịch vụ làm tạm ngừng kinh doanh chuyên nghiệp -Uy tín -  Chi phí thấp

 

Các bước tiến hành chuẩn bị và  nộp hồ sơ tạm ngừng kinh doanh

Bước 1: Khi doanh nghiệp quyết định tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp sẽ chuẩn bị một bộ hồ sơ nộp tại phòng đăng ký kinh doanh chậm nhất là 15 ngày trước thời điểm bắt đầu tạm ngừng kinh doanh, thành phần hồ sơ theo từng loại hình doanh nghiệp là khác nhau.

Bước 2: Doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ online tới sở kế hoạch và đầu tư trước để sở kế hoạch và đầu tư phê duyệt nội dung; để có thể nộp hồ sơ Online, doanh nghiệp cần thực hiện.

 • Đăng ký tài khoản đăng ký kinh doanh tại cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp

Ai là người sẽ thực hiện đi nộp hồ sơ đến sở kế hoạch và đầu tư thì đăng ký tài khoản cho người đó, vì thông tin cần cung cấp cho việc đăng ký là: Bản sao CMND, số điện thoại, email, ngày tháng năm sinh, họ và tên; Sau khi đăng ký, khoảng 1 ngày, sau vài bước thao tác theo hướng dẫn, tài khoản sẽ được kích hoạt để sử dụng.

 • Doanh nghiệp scan toàn bộ hồ sơ tại bước 1; kèm theo: Giấy ủy quyền cho người đi nộp hồ sơ, Bản sao CMND của người được ủy quyền đi nộp hồ sơ; tất cả các bản được lưu riêng từng file dưới dạng PDF. Đăng nhập hệ thống đăng ký kinh doanh quốc gia kê khai hồ sơ và đính kèm các hồ sơ liên quan và nộp.
 • Sau 3 ngày làm việc, khi sở kế hoạch ra văn bản phản hồi hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp in bản thông báo này, kèm biên nhận hồ sơ, và bộ hồ sơ gốc đã scan mang đến phòng đăng ký kinh doanh để nộp.

Bước 3: Người đi nộp hồ sơ của doanh nghiệp mang theo CMND và bộ hồ sơ như đề cập tại mục 2 của bước 2, đến sở kế hoạch và đầu tư trực tiếp nộp hồ sơ, sở kế hoạch sẽ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả trong cùng ngày làm việc. 

 Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh của chúng tôi

Việc chuẩn bị và thực hiện  Thủ tục tạm ngừng kinh doanh năm 2020 không khó, chỉ mất công và mất thời gian vào những việc:

 • Mất thời gian tìm hiểu thủ tục tạm ngừng kinh doanh
 • Mất thời gian chuẩn bị hồ sơ
 • Mất thời gian đăng ký tài khoản đăng ký kinh doanh và tìm hiểu các thức nộp hồ sơ
 • Mất thời gian đi lại, xếp hàng để nộp hồ sơ tại sở kế hoạch.
 • Mất thời gian đi lại, xếp hàng để nhận kết quả tạm ngừng kinh doanh.
 • Hồ sơ chuẩn bị chưa đúng bị từ chối lại phải chuẩn bị lại hồ sơ và nộp lại.

     Để thực hiện công việc này một cách nhanh chóng, tránh những sai sót , cũng như tốn thời gian vào việc soạn thảo hồ sơ, thời gian đi lại, thời gian chờ đợi khi phải xếp hàng nộp hồ sơ. Thời gian đi lại, thời gian chờ đợi khi phải xếp hàng nhận kết quả, quý khách hãy tin tưởng giao phó cho chúng tôi với mức chi phí rất hợp lý là 700.000 đồng.

Trước khi thực hiện hồ sơ tạm ngừng kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách toàn bộ những quy định liên quan đến tạm ngừng kinh doanh như:

 • Tạm ngừng dinh doanh vào thời điểm nào là có lợi nhất

 • Nên làm những gì để: Nếu trong thời gian tạm ngừng kinh doanh mà nếu có thay đổi quyết định -giải thể luôn doanh nghiệp sẽ không phải nộp tiền thuế môn bài.

 • Tư vấn và hỗ trợ việc nộp các tờ khai thuế mà doanh nghiệp bắt buộc phải nộp.

 • Hướng dẫn cặn kẽ thời điểm không phải thực hiện nghĩa vụ nộp tờ khai thuế và nộp thuế môn bài.

Sau khi tạm ngừng kinh doanh, chúng tôi tư vấn cặn kẽ , dõi theo thời gian tạm ngừng kinh doanh của quý khách; Nhắc quý khách khi sắp hết hạn tạm ngừng kinh doanh để quý khách có thời gian chuẩn bị trước việc tiếp tục tạm ngừng lần 2 hay giải thể. Tránh rủi ro có thể xảy ra do quên thời điểm hết hạn tạm ngừng dẫn đến việc phát sinh tiền thuế môn bài, phát sinh nghĩa vụ nộp tờ khai thuế; (chúng tôi tối ưu hóa việc phát sinh chi phí cho doanh nghiệp của quý khách trong thời gian tạm ngừng kinh doanh).

     Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mã số doanh nghiệp (hay mã số thuế), chúng tôi soạn thảo toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc tạm ngừng kinh doanh, thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận kết quả tại phòng đăng ký kinh doanh-sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính và giao kết quả tận nơi cho quý khách đúng hẹn. Quý khách chỉ thanh toán cho chúng tôi, khi nhận được kết quả.

Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh-Giấy xác nhận tạm ngừng kinh doanh

Giấy xác nhận tạm ngừng kinh doanh /dịch vụ tạm ngừng kinh doanh chuyên nghiệp tại tphcm

 

 Dịch vụ làm tạm ngừng kinh doanh chuyên nghiệp  của chúng tôi nhận thực hiện dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh; Hà Nội, Bình Dương; Đồng Nai; Long An; Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0918.0918.73;  0942.851.454; hoặc email cho chúng tôi tại: tuvanduyanh@gmail.com. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

 

>>Xem thêm toàn bộ những vấn đề liên quan như  (Về mức phạt khi vi phạm,  hồ sơ, quy định về nộp tờ khai thuế, về nộp thuế, về giải thể trong thời gian tạm ngừng kinh doanh) tại đây: Thủ tục tạm ngừng kinh doanh

Đối tác & khách hàng