Tư Vấn Duy Anh chuyên về các lĩnh vực:Thành lập doanh nghiệp  vốn trong nước và vốn nước ngoài –Giải thể doanh nghiệp-Đăng ký mã số mã vạch-Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu-Đăng ký BHXH-Dịch vụ kế toán-Công bố vệ sinh an toàn thực phẩm-công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước-Công bố thực phẩm-Đăng ký giấy phép lao động cho người nước ngoài-Dịch vụ Visa; Hotline: 0918.0918.73; Email:hotro@tuvanduyanh.vn

Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh giá rẻ trọn gói 500K|2021

Dich vụ làm tạm ngừng kinh doanh giá rẻ trọn gói 500K. Không tạm ứng, Không thu phí trước, thu phí khi bàn giao kết quả.

Với kinh nghiệm hoạt động từ năm 2009 chúng tôi thực hiện công việc nhanh, chính xác. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tới quý khách hàng trước, sau khi doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh.

 Nếu quý khách dự định Tạm ngừng kinh doanh từ ngày 01/01/2022 cho đến hết ngày 31/12/2022 thì Quý khách phải chuẩn bị bộ hồ sơ HỢP LỆ nộp đến sở kế hoạch và đâu tư chậm nhất là ngày 28/12/2021 (Nộp trước 3 ngày làm việc kể từ thời điểm bắt đầu tạm ngừng kinh doanh, không kể thứ 7 và chủ nhật và không kể ngày nộp hồ sơ).

Dich vu tam ngung kinh doanh gia re 2021Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh giá rẻ 2021

 

Các bước thực hiện dịch vụ làm tạm ngừng kinh doanh của chúng tôi

Bước 1: Quý khách chụp giấy phép kinh doanh hoặc nhắn tin, email, mã số thuế của doanh nghiệp mà quý khách dự định đăng ký tạm ngừng kinh doanh cho chúng tôi qua email: tuvanduyanh@gmail.com; hoặc gửi qua Zalo số: 0918.0918.73; 0942.851.454 (Mr Hoàng)

Bước 2:  Có được thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ soạn hồ sơ và gửi hồ sơ qua email để quý khách in và chuẩn bị hồ sơ. Chuẩn bị hồ sơ xong (đã ký tên, đóng dấu), quý khách scan hoặc chụp hồ sơ gửi lại cho chúng tôi qua Zalo hoặc Email (thông tin tại Bước 1).

Bước 3:  Nhận được bộ hồ sơ đăng ký tạm ngừng kinh doanh của quý khách (bản chụp, bản scan) chúng tôi tiến hành nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh, theo dõi hồ sơ và nhận kết quả thay quý khách.

Bước 4: Sau khi  hồ sơ được chấp thuận, chúng tôi sẽ liên hệ với sở kế hoạch và đầu tư để nhận kết quả là " GIẤY XÁC NHẬN -Về việc doanh nghiệp đăng ký tạm ngừng kinh doanh" ( Xem nhấn vào đây ==>: XEM NGAY)

Bước 5: Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách về hồ sơ,  tiến hành bàn giao tận nơi kết quả và thu phí 500.000 VND.

 

Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách

Việc chuẩn bị và đăng ký tạm ngừng kinh doanh không khó, nếu tự thực hiện, quý khách sẽ tiêu tốn công sức, thời gian vào các việc:

 • Tìm hiểu thủ tục tạm ngừng kinh doanh
 • Mất thời gian chuẩn bị hồ sơ
 • Mất thời gian đăng ký tài khoản đăng ký kinh doanh và tìm hiểu các thức nộp hồ sơ
 • Mất thời gian đi lại, xếp hàng để nộp hồ sơ tại sở kế hoạch.
 • Mất thời gian đi lại, xếp hàng để nhận kết quả tạm ngừng kinh doanh.
 • Hồ sơ chuẩn bị chưa đúng bị từ chối lại phải chuẩn bị lại hồ sơ và nộp lại.
 • Thời gian nộp không hợp lý có thể phát sinh thêm tiền thuế môn bài và các chi phí khác liên quan đến hồ sơ khai thuế..

Hãy cho chúng tôi cơ hội phục vụ quý khách với mức chi phí 500.000 đồng. Ngoài việc thực hiện công việc đăng ký tạm ngừng kinh doanh chúng tôi tư vấn cho quý khách những vấn đề liên quan đến tạm ngừng kinh doanh như:

 • Tạm ngừng dinh doanh vào thời điểm nào là có lợi nhất
 • Nên làm những gì để: Nếu trong thời gian tạm ngừng kinh doanh mà nếu có thay đổi quyết định Ví dụ như: Giải thể luôn doanh nghiệp sẽ không phải nộp tiền thuế môn bài.
 • Tư vấn và hỗ trợ việc nộp các tờ khai thuế mà doanh nghiệp bắt buộc phải nộp.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0918.0918.73;  0942.851.454 (Mr Hoàng); hoặc email cho chúng tôi tại: tuvanduyanh@gmail.com. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

 

  Kết quả tạm ngừng kinh doanh

Dịch vụ làm tạm ngừng kinh doanh

Thông tin tham khảo: Một số quy định về tạm ngừng kinh doanh

 1. Hồ sơ tạm ngừng kinh doanh nộp tại phòng đăng ký kinh doanh, chậm nhất 03 ngày trước thời điểm bắt đầu tạm ngừng kinh doanh. Nếu có đơn vị phụ thuộc thì phải nộp hồ sơ tạm ngừng cho đơn vị phụ thuộc trước khi nộp hồ sơ cho công ty (trường hợp đơn vị phụ thuôc khác tỉnh) hoặc nộp hồ sơ tạm ngừng của tất cả đơn vị phụ thuôc cùng với hồ sơ tạm ngừng của công ty (trường hợp đơn vị phụ thuôc cùng tỉnh)
 2. Thời hạn tạm ngừng cho mỗi lần tạm ngừng kinh doanh tối đa là 1 năm, và thời hạn tạm ngừng liên tiếp là không quy định.
 3. Trong thời gian tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp không phải nộp thuế môn bài nếu tạm ngừng trọn năm dương lịch.
 4. Trong thời gian tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp không phải kê khai thuế của thời gian tạm ngừng hoạt động kinh doanh. Trường hợp doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh không trọn năm dương lịch hoặc năm tài chính thì vẫn phải nộp hồ sơ quyết toán thuế năm.

 

Thông tin tham khảo: Các bước tiến hành chuẩn bị và  nộp hồ sơ tạm ngừng kinh doanh

Bước 1: Khi doanh nghiệp quyết định tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp sẽ chuẩn bị một bộ hồ sơ nộp tại phòng đăng ký kinh doanh chậm nhất là 15 ngày trước thời điểm bắt đầu tạm ngừng kinh doanh, thành phần hồ sơ theo từng loại hình doanh nghiệp là khác nhau.

Bước 2: Doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ online tới sở kế hoạch và đầu tư trước để sở kế hoạch và đầu tư phê duyệt nội dung; để có thể nộp hồ sơ Online, doanh nghiệp cần thực hiện.

 • Đăng ký tài khoản đăng ký kinh doanh tại cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp

Ai là người sẽ thực hiện đi nộp hồ sơ đến sở kế hoạch và đầu tư thì đăng ký tài khoản cho người đó, vì thông tin cần cung cấp cho việc đăng ký là: Bản sao CMND, số điện thoại, email, ngày tháng năm sinh, họ và tên; Sau khi đăng ký, khoảng 1 ngày, sau vài bước thao tác theo hướng dẫn, tài khoản sẽ được kích hoạt để sử dụng.

 • Doanh nghiệp scan toàn bộ hồ sơ tại bước 1; kèm theo: Giấy ủy quyền cho người đi nộp hồ sơ, Bản sao CMND của người được ủy quyền đi nộp hồ sơ; tất cả các bản được lưu riêng từng file dưới dạng PDF. Đăng nhập hệ thống đăng ký kinh doanh quốc gia kê khai hồ sơ và đính kèm các hồ sơ liên quan và nộp.
 • Sau 3 ngày làm việc, khi sở kế hoạch ra văn bản phản hồi hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp in bản thông báo này, kèm biên nhận hồ sơ, và bộ hồ sơ gốc đã scan mang đến phòng đăng ký kinh doanh để nộp.

Bước 3: Người đi nộp hồ sơ của doanh nghiệp mang theo CMND và bộ hồ sơ như đề cập tại mục 2 của bước 2, đến sở kế hoạch và đầu tư trực tiếp nộp hồ sơ, sở kế hoạch sẽ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả trong cùng ngày làm việc. 

Đối tác & khách hàng