Tư Vấn Duy Anh chuyên về các lĩnh vực:Thành lập doanh nghiệp  vốn trong nước và vốn nước ngoài –Giải thể doanh nghiệp-Đăng ký mã số mã vạch-Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu-Đăng ký BHXH-Dịch vụ kế toán-Công bố vệ sinh an toàn thực phẩm-công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước-Công bố thực phẩm-Đăng ký giấy phép lao động cho người nước ngoài-Dịch vụ Visa; Hotline: 0918.0918.73; Email:hotro@tuvanduyanh.vn

Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh toàn quốc trọn gói 500K/2022

Lưu ý quan trọng.

17h00 ngày 27/12/2022 là thời hạn cuối cùng nộp hồ sơ tạm ngừng kinh doanh đến phòng đăng ký kinh doanh để có thể có thể được duyệt tạm ngừng kinh doanh từ ngày 01/01/2023 –đến hết ngày 31/12/2023 để không phải nộp tờ khai, không phải nộp thuế môn bài cho năm 2023. Quý khách nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp vào các ngày 19-20 và trước 17h00 ngày 21/12/2022 phòng trường hợp hồ sơ nộp lần 1 có sai sót còn có đủ thời gian để điều chỉnh hồ sơ nộp lại để được duyệt tạm ngừng bắt đầu từ ngày 01/01/2023.

Vì nhiều lí do khách nhau mà chủ doanh nghiệp quyết định tạm ngừng kinh doanh có thời hạn. Làm đúng thời điểm theo quy định, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một số chi phí như: Tiền thuế môn bài hàng năm, chi phí khai thuế, chi phí BHXH….

Quý khách đang tìm hiểu thủ tục tạm ngừng kinh doanh hay dịch vụ tạm ngừng kinh doanh ?

Tham khảo phần hướng dẫn thủ tục, tải biểu mẫu hồ sơ hay tham khảo dịch vụ tạm ngừng công ty trên toàn quốc của chúng tôi qua các bài viết dưới đây:

Tham khảo: Thủ tục tạm ngừng kinh doanh mới nhất, tải mẫu hồ sơ tạm ngừng kinh doanh

Chúng tôi nhận làm dich vụ tạm ngừng kinh doanh trọn gói trong phạm vi toàn quốc. Phí dịch vụ làm tạm ngừng kinh doanh 2022-2023 tại thành phố Hồ Chí Minh là 500K, tại các tỉnh khác ngoài thành phố Hồ Chí Minh mức phí  là 600K. Không thu phí trước, thu phí khi hoàn thành thủ tục và bàn giao kết quả đến tận địa chỉ của quý khách, đừng ghi ngại, hãy liên lạc với chúng tôi.

Với kinh nghiệm hoạt động từ năm 2009 chúng tôi thực hiện công việc nhanh, chính xác. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tới quý khách hàng trước, sau khi doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh.

Dịch vụ làm tạm ngừng kinh doanh

Dịch vụ tạm ngưng công ty giá rẻ 2022 -2023

Các bước thực hiện dịch vụ làm tạm ngừng kinh doanh của chúng tôi

Bước 1: Quý khách chụp giấy phép kinh doanh hoặc nhắn tin, email, mã số thuế của doanh nghiệp mà quý khách dự định đăng ký tạm ngừng kinh doanh cho chúng tôi qua email: tuvanduyanh@gmail.com; hoặc gửi qua Zalo số: 0918.0918.73; 0942.851.454 (Mr Hoàng)

Bước 2:  Có được thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ soạn hồ sơ và gửi hồ sơ qua email để quý khách in và chuẩn bị hồ sơ. Chuẩn bị hồ sơ xong (đã ký tên, đóng dấu), quý khách scan hoặc chụp hồ sơ gửi lại cho chúng tôi qua Zalo hoặc Email (thông tin tại Bước 1).

Bước 3:  Nhận được bộ hồ sơ đăng ký tạm ngừng kinh doanh của quý khách (bản chụp, bản scan) chúng tôi tiến hành nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh, theo dõi hồ sơ và nhận kết quả thay quý khách.

Bước 4: Sau khi  hồ sơ được chấp thuận, chúng tôi sẽ liên hệ với sở kế hoạch và đầu tư để nhận kết quả là " GIẤY XÁC NHẬN -Về việc doanh nghiệp đăng ký tạm ngừng kinh doanh" ( Xem ở ngay phần dưới đây )

Bước 5: Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách về hồ sơ,  tiến hành bàn giao tận nơi kết quả và thu phí 500.000, 600.000 VND tùy từng địa bàn.

 

  Kết quả tạm ngừng kinh doanh

Dịch vụ làm tạm ngừng kinh doanh

Thông tin tham khảo: Một số quy định về tạm ngừng kinh doanh

 1. Hồ sơ tạm ngừng kinh doanh nộp tại phòng đăng ký kinh doanh, chậm nhất 03 ngày trước thời điểm bắt đầu tạm ngừng kinh doanh. Nếu có đơn vị phụ thuộc thì phải nộp hồ sơ tạm ngừng cho đơn vị phụ thuộc trước khi nộp hồ sơ cho công ty (trường hợp đơn vị phụ thuôc khác tỉnh) hoặc nộp hồ sơ tạm ngừng của tất cả đơn vị phụ thuôc cùng với hồ sơ tạm ngừng của công ty (trường hợp đơn vị phụ thuôc cùng tỉnh)
 2. Thời hạn tạm ngừng cho mỗi lần tạm ngừng kinh doanh tối đa là 1 năm, và thời hạn tạm ngừng liên tiếp là không quy định
 3. Người nộp lệ phí đang hoạt động có văn bản gửi cơ quan thuế quản lý trực tiếp về việc tạm ngừng hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm dương lịch không phải nộp lệ phí môn bài năm tạm ngừng kinh doanh với điêu kiện: văn bản xin tạm ngừng hoạt động sản xuất, kinh doanh gửi cơ quan thuế trước thời hạn phải nộp lệ phí theo quy định (ngày 30 tháng 01 hàng năm) và chưa nộp lệ phí môn bài của năm xin tạm ngừng hoạt động sản xuất, kinh doanh.
 4. Trong thời gian tạm ngừng kinh doanh, doanh nghiệp không phải kê khai thuế của thời gian tạm ngừng hoạt động kinh doanh. Trường hợp doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh không trọn năm dương lịch hoặc năm tài chính thì vẫn phải nộp hồ sơ quyết toán thuế năm.

 

Chọn chúng tôi

Việc chuẩn bị và đăng ký tạm ngừng kinh doanh không khó, nếu tự thực hiện, quý khách sẽ tiêu tốn công sức, thời gian vào các việc:

 • Tìm hiểu thủ tục tạm ngừng kinh doanh
 • Mất thời gian chuẩn bị hồ sơ
 • Mất thời gian đăng ký tài khoản đăng ký kinh doanh và tìm hiểu các thức nộp hồ sơ
 • Mất thời gian đi lại, xếp hàng để nộp hồ sơ tại sở kế hoạch.
 • Mất thời gian đi lại, xếp hàng để nhận kết quả tạm ngừng kinh doanh.
 • Hồ sơ chuẩn bị chưa đúng bị từ chối lại phải chuẩn bị lại hồ sơ và nộp lại.
 • Thời gian nộp không hợp lý có thể phát sinh thêm tiền thuế môn bài và các chi phí khác liên quan đến hồ sơ khai thuế..

Hãy cho chúng tôi cơ hội phục vụ quý khách với mức chi phí 500.000; 600.000 đồng tùy địa bàn. Ngoài việc thực hiện công việc đăng ký tạm ngừng kinh doanh chúng tôi tư vấn cho quý khách những vấn đề liên quan đến tạm ngừng kinh doanh như:

 • Tạm ngừng dinh doanh vào thời điểm nào là có lợi nhất
 • Nên làm những gì để: Nếu trong thời gian tạm ngừng kinh doanh mà nếu có thay đổi quyết định Ví dụ như: Giải thể luôn doanh nghiệp sẽ không phải nộp tiền thuế môn bài.
 • Tư vấn và hỗ trợ việc nộp các tờ khai thuế mà doanh nghiệp bắt buộc phải nộp.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0918.0918.73;  0942.851.454 (Mr Hoàng); hoặc email cho chúng tôi tại: tuvanduyanh@gmail.com. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Ad:

 

Đối tác & khách hàng